Uncategorized

Giải mã những kí hiệu “bí ẩn” trên sữa tắm Baylis&Harding

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu về các sản phẩm tắm gội “sạch-thơm-tiện dụng” ngày càng cao. Đã bao giờ chúng ta tự hỏi làm thế nào để có thể nhận biết và mua sắm đúng các sản phẩm đạt chuẩn chứng nhận chưa? Cùng kiểm chứng các kí hiệu qua sản phẩm sữa tắm Baylis & Harding nhé !

Sữa tắm Baylis & Harding

Baylis & Harding – Thương hiệu Anh Quốc được mọi gia đình sở hữu và yêu thích. Baylis & Harding chuyên các dòng sản phẩm về sữa tắm, nước rửa tay và những bộ quà tặng sang trọng.

Được thành lập vào năm 1970 tại Trung tâm nước Anh, Baylis & Harding là một doanh nghiệp gia đình đã phát triển từ những khởi đầu khiêm tốn để trở thành một công ty giành được nhiều giải thưởng và thành công trên toàn thế giới. Được làm đẹp mắt, đóng gói đẹp mắt và có hương thơm tuyệt đẹp, Baylis & Harding tạo ra những món quà được mở ra một cách thích thú và những sản phẩm giúp ngôi nhà của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Sản phẩm sửa tắm Baylis & Harding với những thành phần từ thiên nhiên thân thiện cho làn da của bạn và đã được bác sĩ da liễu phê duyệt. Bao bì nhựa tái chế bảo vệ môi trường và đặc biệt an toàn với đời sống của động vật.

Giải mã những kí hiệu trên sữa tắm Baylis & Harding

Chứng nhận mỹ phẩm Vegan

Mỹ phẩm VEGAN hay còn gọi là mỹ phẩm thuần chay, sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thực vật, không sử dụng các nguyên liệu có dẫn xuất từ động vật (vảy cá, rệp son, gan của cá mập, nhau thai cừu, ốc sên, dầu lông cừu, collagen từ cá,…). Đây là những sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt, nên rất an toàn cho da, phù hợp với mọi loại da và mọi lứa tuổi.

Những sản phẩm thuần chay (VEGAN) là những sản phẩm thuần tự nhiên, thường có tác dụng chậm hơn các dòng mỹ phẩm thông thường khác. Tuy nhiên, lại có thể sử dụng dài lâu mà không cần lo ngại các vấn đề về dị ứng, kích ứng da, có thể dùng cho da nhạy cảm, da dễ bị kích ứng, da đang sử dụng retinol,…. Do đó, giá thành của các dòng mỹ phẩm VEGAN cũng thường cao hơn các loại mỹ phẩm thông thường, nhưng rất đáng để đầu tư.

Chứng nhận bởi tổ chức PETA

 

PETA là tên viết tắt của là tổ chức Bảo vệ Động vật lớn nhất trên thế giới (People for the Ethical Treatment of Animals). PETA được thành lập vào tháng 3 năm 1980, bởi Newkirk và nhà hoạt động vì quyền động vật Alex Pacheco. Với khẩu hiệu chính là “Động vật không phải là tài sản của chúng ta để ăn, mặc, thí nghiệm, giải trí, hoặc lạm dụng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.”

Với cam kết 100% không sử dụng nguyên liệu từ động vật và không không thử nghiệm trên động vật, Baylis đã chính thức nhận được chứng nhận “Animal test-free & Vegan” bởi tổ chức PETA – Tổ chức bảo vệ quyền lợi động vật toàn cầu. Đây là một động lực để đội ngũ thương hiệu cố gắng nhiều hơn nữa vì những cam kết và những chuẩn mực trong công cuộc bảo vệ động vật và bảo vệ môi trường.

Chứng nhận Dermatologist Approved

Kiểm nghiệm da liễu (Dermatologically Tested) là kiểm nghiệm nhằm chứng nhận các sản phẩm không gây kích ứng cho da, được thực hiện bởi các chuyên gia da liễu đến từ các tổ chức uy tín và có năng lực từ cấp Quốc gia trở lên.

Về cơ bản, điều đó có nghĩa là sản phẩm đã được bác sĩ da liễu thử nghiệm đảm bảo:

  • Rằng sản phẩm đã được thử nghiệm trên da người
  • Công thức được phát hiện là hầu hết an toàn khi thoa lên da
  • Các thành phần được thử nghiệm trên da tình nguyện viên hầu hết không có trường hợp bị kích ứng

Chứng nhận kiểm nghiệm da liễu là cơ sở quan trọng để người tiêu dùng lựa chọn được các sản phẩm an toàn cho mình cũng như thể hiện cam kết của các nhà sản xuất trong việc bảo vệ sức khỏe cho khách hàng.

Kí hiệu With Extra Moisturisers

Kí hiệu mang ý nghĩa sản phẩm được bổ sung thêm chất dưỡng ẩm. Trong thành phần của sữa tắm Baylis&Harding có chứa một lượng lớn Glycerin – thành phần “không bao giờ lỗi thời” này giúp làm da được dưỡng ẩm hoàn hảo.

Các sản phẩm của Baylis với thiết kế tinh tế và sang trọng, xuất hiện hầu hết trong mọi gia đình Người Anh. Nhờ sự yêu thích và lượt tin dùng rộng rãi, hãng đã thành công giành được nhiều giải thưởng quốc tế. Không chỉ dừng lại ở hai chữ mong muốn, mà luôn tích cực tạo ra những sản phẩm làm đẹp vừa có chất lượng cao vừa giúp bảo vệ trái đất. Hãy cùng mình tìm hiểu kĩ hơn từng sản phẩm ở những bài đăng tiếp theo nha!