TINH TẾ - SANG TRỌNG - BỀN VỮNG

Baylis & Harding bắt nguồn bằng trái tim và cảm xúc. Trên mảnh đất Spaghetti Junction – trái tim Anh Quốc – vào năm 1970 ngày ấy, Baylis & Harding được thành lập ban đầu bởi một cặp đôi trẻ Granny Baylis và Granny Harding, những nhà nội trợ và là đầu bếp gia đình. Sự hào phóng mà Granny Baylis và Granny Harding có xứng đáng được công nhận nhiều hơn. Tất cả mọi thứ từ tình cảm, tâm huyết đến tình cảm của B&H đều đầy ắp chứ không hề có sự nửa vời.

 

Hiện nay, để tiếp nối và kế thừa, những người con của cặp đôi sáng lập là cặp anh em Adrian – giữ chức vụ Giám Đốc Điều Hành và Tania Slater – giữ chức vụ giám đốc sáng tạo cùng nhau điều hành thương hiệu Baylis & Harding.

 

Gừng và hạt tiêu đen, hoa oải hương và hoa cúc kiểu Anh, quýt ngọt và bưởi – Hãy cùng ép những giọt tinh dầu hoàn quyện chúng vào với nhau. Baylis & Harding luôn được tự do với các thành phần từ thiên nhiên và chúng tôi yêu thích một chút buông thả giúp cuộc sống trở nên đặc biệt hơn.

 

Và khi chúng ta đang chuyển sang một kỷ nguyên mới, Baylis & Harding đang phát triển và lắng nghe nhu cầu của những khách hàng thân thiết và ấp ủ nhiều hơn nữa ở thế giới xung quanh.

 

Baylis & Harding đang từng bước trên hành trình làm điều đó. Chúng tôi đang cùng nhau nuôi dưỡng các thương hiệu cao cấp của mình để phát triển bền vững hơn với các thế hệ tương lai. Để không có viên đá nào bị ngủ yên.

 

Vì vậy, hãy nhận lời mời tới từ “Trái tim nước Anh” để thư giãn, cảm nhận sự thoải mái và tận hưởng bản thân cũng như những người bạn yêu thương.

 

Căn phòng sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn. Không gian tràn ngập hương thơm đem đến cảm giác thư thái, chữa lành tâm hồn.

 

Những món quà xinh xắn với bao bì thật đẹp làm quà tặng được mở ra trong sự thỏa thích. Và những cảm giác thích thú bao quanh chúng ta khi ngửi và cảm nhận thật sự tuyệt vời. Những sản phẩm của Baylis & Harding luôn được làm cẩn thận, đóng gói yêu thương, tạo ra vẻ đẹp toàn diện từ trong ra ngoài.

 

Chúng tôi coi đó là niềm vui trong cuộc sống. Và bạn thấy đấy, không chỉ có xà phòng, sữa tắm hay xịt thơm, mà trong những bao bì đó gói gém cả sự tận tâm của chúng tôi.

 

Cho bây giờ và cho tương lai.

Trao yêu thương trọn vẹn hơn!

Baylis & Harding Vietnam​