TINH TẾ - SANG TRỌNG - BỀN VỮNG

Khởi nguồn tại trái tim Anh Quốc từ năm 1970, Baylis&Harding là thương hiệu chăm sóc da và cơ thể được mọi gia đình Anh Quốc yêu mến. Trải qua hơn 53 năm phát triển, Baylis & Harding giờ đây đã trở thành thương hiệu dành được nhiều giải thưởng và thành công trên toàn Thế giới.

Bắt nguồn bằng trái tim và cảm xúc trên mảnh đất Spaghetti Junction – trái tim Anh Quốc – vào năm 1970 ngày ấy, Baylis & Harding được thành lập ban đầu bởi một cặp đôi trẻ Granny Baylis và Granny Harding, những nhà nội trợ và là đầu bếp gia đình. Các sản phẩm Baylis&Harding đều được khởi nguồn từ những cảm xúc chân thật nhất. Tất cả mọi thứ từ tình cảm, tâm huyết đến tình cảm của cặp đôi trẻ dành cho Baylis&Harding đều đầy ắp chứ không hề có sự nửa vời.

Hiện nay, để tiếp nối và kế thừa, những người con của cặp đôi sáng lập là cặp anh em Adrian – giữ chức vụ Giám Đốc Điều Hành và Tania Slater – giữ chức vụ giám đốc sáng tạo cùng nhau điều hành thương hiệu Baylis & Harding.

Ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam vào tháng 05, năm 2022, được phân phối độc quyền bởi Công Ty Cổ Phần Rosee Beauty - Doanh nghiệp uy tín trên thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm hàng tiêu dùng và chăm sóc cá nhân, Baylis & Harding tự tin mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng cao với vẻ ngoài sang trọng, cuốn hút.

Và khi chúng ta đang chuyển sang một kỷ nguyên mới, Baylis & Harding đang phát triển và lắng nghe nhu cầu của những khách hàng thân thiết, từ đó ấp ủ nhiều hơn nữa ở thế giới xung quanh.

Baylis & Harding đang từng bước trên hành trình làm điều đó. Chúng tôi đang cùng nhau nuôi dưỡng các thương hiệu cao cấp của mình để phát triển bền vững hơn với các thế hệ tương lai.

Hơn cả một thương hiệu chăm sóc da, Baylis&Harding còn là phong cách sống! Cùng với sứ mệnh lan tỏa tình yêu và nâng cao chất lượng cuộc sống nhưng không quên sứ mệnh bảo vệ môi trường, Baylis&Harding hứa hẹn đem đến tình yêu cho tất cả mọi người, thông qua các sản phẩm chăm sóc da chất lượng và những bộ quà tặng sang trọng, tinh tế. Không đơn giản chỉ là xà phòng, sữa tắm hay xịt thơm, mà đó còn là sự tận tâm của Baylis & Harding.

Vì vậy, hãy nhận lời mời tới từ “Trái tim nước Anh” để thư giãn, cảm nhận sự thoải mái và tận hưởng bản thân cũng như những người bạn yêu thương.

Các chứng nhận/ cam kết tiêu biểu của Baylis & Harding:

  • Cam kết bảo vệ và tự hào ủng hộ công việc của PETA – Tổ chức bảo vệ Quyền lợi Động vật Quốc tế.
  • Đã đăng ký với Hiệp hội Thuần chay - The Vegan Society và tự hào hiển thị biểu tượng này trên bao bì.
  • Cam kết hỗ trợ các sáng kiến có tác động tích cực đến môi trường của tổ chức phi lợi nhuận Marine Conservation Institue.
  • 80.000 đánh giá 5 Sao trên Amazon.co.uk