Baylis & Harding luôn hướng tới việc tạo ra các sản phẩm dịu nhẹ, cung cấp dưỡng ẩm nâng niu mọi làn da.

Trong một thế giới mà chúng ta ngày càng ý có thức hơn về những gì đang sử dụng trên da cũng như cho chính căn nhà của mình, Baylis & Harding ủng hộ việc đưa ra quyết định sáng suốt về các sản phẩm bạn dùng hằng ngày.

thành phần B&H 01

Baylis & Harding tin rằng khái niệm mỹ phẩm “sạch” nên được phổ biến rộng rãi hơn đến mọi người. Chúng tôi đã và đang nỗ lực hơn nữa để tạo ra các sản phẩm dịu nhẹ, cung cấp dưỡng ẩm nâng niu mọi làn da, “Nói Không” với các hóa chất độc hại gây kích ứng da để tạo nên một thương hiệu bền vững.

 

Tất cả các công thức phát triển sản phẩm của Baylis & Harding đều được nghiên cứu một cách cẩn thận, nhằm đảm bảo sự an toàn khi sử dụng cũng như mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Chúng tôi liên tục không ngừng quan tâm, cải tiến công thức sản phẩm của mình để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu quy định cũng như đáp ứng những mong muốn và sở thích của người tiêu dùng.

 

Baylis & Harding tự hào nói rằng “Chúng tôi không sử dụng hạt vi nhựa trong bất kỳ công thức sản phẩm nào của mình”, bởi vì cũng như bạn chúng tôi yêu Trái đất này, yêu màu xanh của Đại dương và hồ nước, chúng tôi không bao giờ muốn sự tích tụ của vi nhựa làm ảnh hưởng đến thiên nhiên.

thành phần B&H 02
thành phần B&H 03
thành phần B&H 04

Tận tâm nghiên cứu công thức đảm bảo an toàn cho làn da người tiêu dùng.

Không sử dụng hạt vi nhựa trong bất kỳ công thức sản phẩm nào của mình.

Tất cả các sản phẩm của Baylis & Harding đều không chứa Paraben.

KHÔNG CHỈ LÀ CÔNG TY MỸ PHẨM ĐƠN THUẦN, Baylis & Harding mong muốn tất cả “những đứa con tinh thần” của chúng tôi sẽ mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất đến cho người tiêu dùng cũng như góp phần “yêu thương” Trái đất thêm xanh hơn.

___