VÌ MÔI TRƯỜNG LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG - SỰ TỬ TẾ CỦA BAYLIS & HARDING ĐỐI VỚI TRÁI ĐẤT

Baylis & Harding tin rằng khái niệm mỹ phẩm “thân thiện với môi trường” nên được phổ biến rộng rãi hơn đến mọi người. Vì Trái đất là để yêu thương, Baylis & Harding luôn không ngừng nỗ lực thay đổi mỗi ngày từ những điều nhỏ nhất như sử dụng 100% nhựa tái chế (PCR) cho chai sản phẩm, và đặc biệt hơn chính chúng là những chai nhựa có thể tái chế được. Thật ngạc nhiên phải không nào!

Cam kết cùng Hiệp định nhựa Vương Quốc Anh 2018, Baylis & Harding đang thực hiện cách tiếp cận đa khía cạnh để giảm thiểu tối đa nhất tác động của Thương hiệu đến môi trường toàn cầu. Để phù hợp với cam kết đã ký và bảo vệ môi trường, Baylis & Harding tuân theo những quy tắc nhất định trong việc sản xuất.

our packaging 01
  • Chai sản phẩm được thiết kế một cách tốt nhất giúp bảo vệ sản phẩm khỏi bị hư hỏng và nhiễm bẩn.
  • Sử dụng nhựa tái chế trong việc sản xuất bao bì của sản phẩm, đảm bảo các loại bao bì đều có thể tái chế được sau khi sử dụng.
  • Giảm thiểu hoặc loại bỏ hoàn toàn thành phần nhựa trong khâu sản xuất bao bì của sản phẩm.
  • Tìm nguồn cung ứng nguyên phụ liệu lâu dài và đáng tin cậy.
our packaging 02
our packaging 03
our packaging 04
our packaging 05

Liên tục cải tiến bao bì giảm hàm lượng nhựa, cung cấp các mặt hàng có thể tái sử dụng và tối ưu hóa khả năng tái chế.

Chúng tôi khuyến khích người tiêu dùng tái sử dụng và tái chế bao bì của chúng tôi hiệu quả hơn.

Lựa chọn kết hợp các vật liệu tái chế cho bao bì và thay thế cho nhựa sử dụng một lần.

Cam kết hỗ trợ các sáng kiến có tác động tích cực đến môi trường của Tổ chức phi lợi nhuận Marine Conservation Institute.

Baylis & Harding tự hào nói rằng “Chúng tôi không sử dụng hạt vi nhựa trong bất kỳ công thức sản phẩm nào của mình”, bởi vì cũng như bạn chúng tôi yêu Trái đất này, yêu màu xanh của Đại dương và hồ nước, chúng tôi không bao giờ muốn sự tích tụ của vi nhựa làm ảnh hưởng đến thiên nhiên”. Baylis&Harding cũng khuyến nghị người tiêu dùng tái chế các chai nhựa sản phẩm cùng Baylis & Harding chung tay bảo vệ Trái đất xinh đẹp này của chúng ta. Baylis&Harding cho rằng dù chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng ta sẽ cùng nhau đi trên con đường chạm đến sự hoàn hảo! Baylis&Harding cũng hi vọng được đồng hành cùng mọi người trong hành trình bảo vệ ý nghĩa ấy.

______________

(*) Hiệp ước nhựa Anh Quốc 2018 – Hiệp ước nhựa Anh Quốc là gì?

Hiệp hội Nhựa Vương quốc Anh là một sáng kiến hợp tác tiên phong sẽ tạo ra một nền kinh tế luân chuyển cho ngành nhựa. Nó tập hợp toàn bộ chuỗi giá trị ngành nhựa theo một tầm nhìn chung và một bộ mục tiêu đầy tham vọng.