Uncategorized

Không xức nước hoa vẫn thơm nức mũi với sữa tắm nhà Baylis Elements Pink Blossom & Lotus Flower

Ai đã dùng sữa tắm này rồi thì chắc chắn không thể quên được mùi hương thơm mát hương hoa quả cộng với độ dưỡng ẩm cao của mà lại không bị nhờn rít của em ý, hông phải lựa sữa tắm theo mùa nữa. Đặc biệt, dòng Sữa tắm Elements Pink Blossom & Lotus Flower của Baylis & Harding 100% thành phần nguyên liệu thuần chay, không sử dụng hạt vi nhựa, không chưa paraben nên cả nhà yên tâm về độ lành tính và an toàn cho mọi làn da nhé!

Baylis & Harding là một brand “tinh tuý” đến từ UK ra đời vào năm 1970 vừa có công dụng làm sạch sâu, vừa “ướp hương” làn da “thơm phức” khiến chị em mê như điếu đổ với các chứng nhận phải kể đến như: Thuần chay “Vegan”, “Reduce – Reuse- Recycle”, “Not Tested On Animals” . Mỗi sản phẩm của hãng đều tinh tế từ vẻ ngoài cho đến hương thơm, và nhiều hơn cả chính là chất lượng. Được bác sĩ da liễu phê duyệt và đã đăng ký với Hiệp hội thuần chay.

Nằm trong bộ sưu tập Elements, thiết kế chai thanh lịch và đơn giản, lấy cảm hứng từ xu hướng nội thất gia đình hiện đại với họa tiết đá cẩm thạch. Thành phần của sữa tắm có chứa glycerin làm mềm ẩm da, nên dù tạo bọt khá nhiều, dễ dàng rửa trôi, không gây cảm giác nhớt dính nhưng loại hoàn toàn không gây khô da.

Sữa tắm Baylis & HARDING ELEMENT PINK BLOSSOM AND LOTUS FLOWER : Mang mùi hương dễ chịu với sự pha trộn hương thơm đặc biệt của hoa sen, quả hồng và nước dừa. Phù hợp với các bạn nữ thích sự ngọt ngào, quyến rũ. Thích hợp cho bà nào thích mùi hương nhẹ nhàng mà vẫn sang choảnh

Em này lúc ra mắt về Việt Nam đã nhận được cơn mưa feedback từ Ninh dương Lan Ngọc, Trinh Phạm,… cũng như các KOC khác có tiếng trong giới làm đẹp.

Bám mùi, thơm lâu nhất thì em review cả nhà nên chọn mùi Pink Blossom & Lotus Flower hương hoa hồng và hoa sen, ngọt ngào mà không gắt, ra khỏi nhà tắm hơn tiếng òi mà cơ thể vẫn phảng phất hương hoa.