Uncategorized

Gợi ý 3 set quà tặng Baylis & Harding dịp 8/3 xinh xắn, ý nghĩa, tiết kiệm

“Phụ nữ cũng giống như một cuốn sách, nếu bìa không đẹp thì chẳng ai buồn lật xem nội dung bên trong”. Do đó mỹ phẩm luôn là lựa chọn quà tặng số 1 cho những dịp quan trọng. Hãy để Baylis gợi ý giúp bạn 6 set quà mỹ phẩm xinh xắn dành riêng cho ngày 8/3 này nhé!

Set quà tặng chăm sóc da tay và móng tay 3 món phiên bản giới hạn Baylis & Harding Royale Garden

Bộ quà tặng chăm sóc da và móng tay sang trọng với hương thơm ngọt ngào của các loại hoa: Rose, Poppy & Vanilla. Không thử nghiệm trên động vật hoặc chứa các vật liệu có nguồn gốc từ động vật. Thích hợp cho người ăn chay trường

Lấy cảm hứng từ một khu vườn đồng quê tinh túy của Anh, sự kết hợp vượt thời gian giữa những bông hoa di sản truyền thống với những điểm nhấn màu xám xu hướng tạo nên sự kết hợp lãng mạn giữa cổ điển và đương đại. Được kết hợp với một bó hoa xinh đẹp giữa hoa hồng, vani và anh túc và kết thúc với trang trí màu hồng mâm xôi cùng chi tiết màu bạc tinh tế, đây là món quà nữ tính và tuyệt diệu nhất trong mùa lễ này. Được thành lập vào năm 1970 tại Trung tâm nước Anh, Baylis & Harding là một doanh nghiệp gia đình đã phát triển từ những khởi đầu khiêm tốn để trở thành một công ty giành được nhiều giải thưởng và thành công trên toàn thế giới.

Chi tiết sản phẩm trong Set:

– 01 Hộp tinh thể muối ngâm tay 70g

– 01 Tuýp kem dưỡng da tay và móng tay 50ml

– 01 Dũa móng tay vàng lấp lánh

Bộ quà tặng 2 món xịt thơm và son Baylis & Harding Boudoire Rose

Món quà hoàn hảo bao gồm Xịt thơm toàn thân 95ml và Son bóng trong suốt 12ml với hương thơm tinh tế của Boudoire Rose – những món đồ nhất định phải có trong bất kỳ chiếc túi xách nữ nào, để tiện cho việc di chuyển. Sản phẩm của Baylis&Harding Không thử nghiệm trên động vật hoặc chứa các vật liệu có nguồn gốc từ động vật. Thích hợp cho người ăn chay trường. Đóng gói tinh tế phù hợp tặng quà các dịp lễ, tết.

Chi tiết sản phẩm trong Set:
– 01 Xịt thơm toàn thân 95ml
– 01 Son bóng 12ml

Bộ đôi quà tặng nước rửa tay và kem dưỡng da Baylis & Harding Mandarin & Grapefluid 300ml

Sweet Mandarin & Grapefruit – Hương thơm mang tính biểu tượng và lâu dài nhất của Baylis & Harding với hương hoa nhài, cam tinh tế, hoà quyện với hương đầu lấp lánh của bưởi và chanh tạo ra bộ sưu tập quà tặng tinh tế được gói trong thiết kế hộp sang trọng. Nước rửa tay 300ml sang trọng kèm kem dưỡng ẩm da tay 300ml sẽ trông thật hoàn hảo bên cạnh bất kỳ bồn rửa nào. Sản phẩm giúp làm sạch nhẹ nhàng và dưỡng ẩm sâu, mang đến làn da tay mềm mại, mịn màng.
Baylis & Harding tạo ra những món quà đặc biệt được mở ra một các thú vị tạo điểm nhấn đặc biệt cho cả bạn và ngôi nhà của bạn trở nên tuyệt vời hơn.