Uncategorized

Đôi tay – nơi dễ nhìn thấy sự lão hoá nhanh nhất !

Hẳn nhiều chị em cũng thường xuyên giặt đồ bằng tay, rửa chén cũng bằng tay, nói chung là đụng vào các hóa chất tẩy rửa toàn bằng tay trần hết, ít nàng nào chịu mang bao tay. Mà đôi tay là nơi dễ nhìn thấy sự lão hóa nhất nếu không được giữ gìn và nuôi dưỡng. Chả nàng nào muốn đôi bàn tay mình nhăn nheo và bong da cả ! Chính vì thế mà một thương hiệu chăm sóc da Baylis đây mang đến nàng một set đôi có cả nước rửa tay và kem dưỡng lành tính & mềm da.

Nếu trước đó chị em đang mua riêng nước rửa tay ở các quầy siêu thị thì chỉ có chức năng sạch khuẩn thôi nên da tay rửa xong khô vô cùng. Sau khi chuyển qua set này thì khi làm sạch xong, mình sẽ nhớ được luôn là cần dưỡng ẩm cho tay, chỉ với 1 lượng nhỏ như hạt đậu là tay đã mềm mại, thoải mái ngay rùi.

Hãng có 3 mùi nhưng team thích hường phấn có thể chọn Bộ Baylis chăm sóc da tay chiết suất dầu hạnh nhân và vanilla như ở đầu đề thì bao bì của set rất chỉn chu và sang trọng, mang làm quà tặng cũng rất phù hợp. Về bảng thành phần trong chai thì càng không phải chê !


Đầu tiên là về nước rửa tay có mùi vanilla thơm nhẹ nhàng, không g.ắt g.ỏng hay quá ngọt. Chất gel dễ dùng, tạo bọt vừa phải chứ không quá nhiều, quá xốp nhưng rửa xong thấy tay sạch sẽ, thoáng mát và ẩm mịn chứ không bị kin kít đâu. Bảng thành phần thì thấy đều là chất diệt khuẩn tự nhiên nhất, đảm bảo tính hữu cơ, an toàn cho cả trẻ nhỏ nên yên tâm dùng được cho cả gia đình. Mẹ chồng nào mà chê làm trò mà sau cũng phải công nhận.

Luôn quan tâm đến phái đẹp mà đầy đủ các bước từ làm sạch đến lưu giữ cấp ẩm cho đôi bàn tay. Chai dưỡng ẩm có kết cấu dạng kem màu trắng chứa dầu khoáng giúp kháo ẩm làm mềm da, glycerin giữu ẩm, chiết xuất dầu hạnh nhân giúp móng chắc khoẻ,… Ngoài ra sản phẩm có thêm dầu Jojoba (chứa vitamin E, vitamin B, iot và kẽm) giúp phục hồi và ngăn ngừa lão hóa.

Baylis & Harding là thương hiệu đến từ Anh, xuất hiện trong các căn bếp, nhà tắm các hộ gia đình tại Anh từ những năm 1970s nên đừng thấy em nó tầm thường chứ lịch sử thì hơi phi thường đấy. Nhìn chung, dù dịch bệnh không còn phức tạp nhưng trong cuộc sống hàng ngày như rửa bát, da tay cũng cần được yêu thương đó nhé!