Hot News

Miss Charm International thu hút sự quan tâm của nhãn hàng Quốc tế

Đồng hành cùng Ban tổ chức Miss Charm với đêm thi SwimSuit trong vai trò nhà tài trợ vàng, Baylis&Harding đem đến nhiều quà tặng cho các thí sinh cũng như các khán giả xem livestream chương trình.

Miss Charm 2023 là cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc tế, được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm nay. Sự kiện được tổ chức với sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch và các hoạt động giáo dục, tạo ra một hướng đi riêng biệt trong hành trình lan tỏa giá trị của sắc đẹp đến cộng đồng

Đại diện Nhà tài trợ Baylis&Harding giao lưu cùng các thí sinh Miss Charm quốc tế.

Vòng thi SwimSuit với sự tham gia của 38 thí sinh xuất sắc từ 38 quốc gia trên toàn thế giới được tổ chức tại Lotte Hotel Saigon lúc 14h30 ngày 9/2/2023.

Top 5 Vòng thi “SwimSuit” – Miss Charm 2023 nhận phần quà đặc biệt từ Nhà tài trợ vàng Baylis&Harding.

Khởi nguồn tại Anh quốc từ năm 1970, Baylis&Harding là thương hiệu chăm sóc da và cơ thể được bày bán rộng rãi ở Anh và rất được các gia đình Anh quốc yêu mến. Trải qua hơn 53 năm phát triển, Baylis & Harding đã trở thành thương hiệu được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới.

Ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 5/2022, Baylis & Harding kỳ vọng mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng cao. Thương hiệu chuyên về các sản phẩm chăm sóc cơ thể và bộ quà tặng sang trọng dành cho cả gia đình. Sự nổi bật của sản phẩm Baylis&Harding đến từ cách những người làm ra nó thổi tình yêu vào trong từng sản phẩm, đóng gói đẹp mắt, tinh tế, hương thơm tuyệt vời. Thành phần của các sản phẩm đến từ thiên nhiên, phù hợp với mọi làn da, cùng bao bì tái chế thân thiện môi trường.

Baylis & Harding –  thương hiệu chăm sóc da và cơ thể được bày bán rộng rãi ở Anh.

Tham gia đồng hành cùng Miss Charm 2023 với tư cách nhà tài trợ vàng vòng thi “SwimSuit, các sản phẩm của nhãn hàng cũng sẽ trở thành quà tặng đặc biệt cho các thí sinh, cũng như những khán giả theo dõi và ủng hộ các thí sinh trong chương trình.

MC Thanh Thanh Huyền tự tin diện trang phục “Bánh tráng”, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế – Miss Charm 2023.

Với những gương mặt đại diện ưu tú nhất đến từ các quốc gia trên thế giới, được đánh giá cao về vẻ đẹp cũng như nền tảng văn hóa và giáo dục, Miss Charm 2023 hứa hẹn sẽ mang đến những màn thể hiện mãn nhãn cho người xem.

Vòng thi “SwimSuit” – Miss Charm 2023 sẽ được phát sóng trực tiếp trên Fanpage Miss Charm vào lúc 14h30 ngày 9/2/2023.