Chăm sóc da cùng Baylis&Harding, Cộng đồng

DÙNG SỮA TẮM ĐỂ THƯ GIÃN NHƯ BEAUTY BLOGGER LOVEAT1STSHINE

Sau một ngày dài căng thẳng, còn gì tuyệt vời hơn thả mình ngâm nga trong bồn tắm giữa những lớp hương đầy thư giãn của sữa tắm và nến thơm?

Có thể bạn chưa biết, sữa tắm Baylis&Harding là một trong những item quan trọng mà Beauty Blogger Loveat1stshine mang đến nhà mới đấy!

Sữa tắm Baylis&Harding

Baylis & Harding phát triển trên mảnh đất Spaghetti Junction – trái tim Anh Quốc từ năm 1970, là thương hiệu chăm sóc da và cơ thể được mọi gia đình bản địa yêu thích. Sữa tắm Baylis&Harding được thiết kế với bao bì hiệu ứng đá cẩm thạch và mùi hương tinh tế, tạo nên không gian sang trọng cho phòng tắm.

Sữa tắm Baylis&Harding là một trong những sản phẩm bán chạy nhất.

Với công thức dưỡng ẩm nhẹ dịu, sữa tắm Baylis&Harding làm sạch da nhẹ nhàng, cung cấp cho da độ ẩm tự nhiên, giúp làn da được dưỡng ẩm và mềm mượt.

Sữa tắm Baylis&Harding hương hoa hồng và hoa sen

Là chai sữa tắm được nhiều người yêu thích, sữa tắm Baylis&Harding Pink Blossom & Lotus Flower chứa đựng mùi hương ngọt ngào từ sự kết hợp của đóa sen thơm ngát và hoa hồng Nam Phi, tạo nên hương thơm sang trọng và quyến rũ.

Sữa tắm Baylis&Harding hương trà trắng và Neroli

Chẳng hề kém cạnh, sữa tắm Baylis&Harding White Tea & Neroli khiến bao người mê mẩn vì mùi hương thơm mát và tinh tế. Một mùi hương dễ chịu với tổ hợp các hương hoa và trà trắng. Hương thơm dịu mát và sảng khoái từ hương cam quýt và lê được kết hợp với một bó hoa hồng và lan Nam Phi tinh tế trên nền gỗ hổ phách, xạ hương và cây tonka, làm xiêu lòng bao cô gái và chàng trai hướng tới sự hoàn hảo.

Sản phẩm của Baylis&Harding đã được bác sĩ da liễu Anh Quốc phê duyệt là lành tính, không chứa parabel, không gây kích ứng và an toàn cho mọi loại da. Baylis&Harding cũng hoàn tất đăng ký với Hiệp hội thuần chay Anh Quốc cũng như luôn hướng tới bảo vệ môi trường.

Thư giãn cùng sữa tắm Baylis&Harding như Beauty Blogger Loveat1stshine

Yêu thích 2 sản phẩm sữa tắm đến từ Anh Quốc, Beauty Blogger Loveat1stshine đánh giá đây là loại sữa tắm nhẹ dịu làm cô nàng mê mẩn luôn ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Beauty Blogger Loveat1stshine đánh giá cao Sữa tắm Baylis&Harding hương trà trắng và Neroli.

Beauty Blogger Loveat1stshine đánh giá điểm nổi bật của sữa tắm Baylis&Harding là sữa tắm mang nhiều tầng hương, thanh lịch và dễ chịu, nam và nữ đều có thể sử dụng được.

Sữa tắm Baylis&Harding hương hoa hồng và hoa sen là sản phẩm Beauty Blogger Loveat1stshine đặc biệt yêu thích.

Với mùi hương ngọt ngào, nữ tính, sữa tắm Baylis&Harding hương hoa hồng và hoa sen là sản phẩm hoàn hảo để thư giãn sau một ngày dài.

Với những lợi ích và ưu điểm của thương hiệu như toàn bộ sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn thuần chay Châu Âu, công thức nhẹ dịu, không hóa chất, giàu glycerin giúp giữ ấm và da mịn mạng, phù hợp với mọi loại da và an toàn cho cả phụ nữ có thai, Baylis&Harding hoàn toàn đã chinh phục được Beauty Blogger Loveat1stshine.

Xem thêm video của Beauty Blogger Loveat1stshine tại: https://www.youtube.com/watch?v=zeSGQFiDHeM&t=224s