Chăm sóc da cùng Baylis&Harding

Không phải son hay hoa hồng! Đây mới là thứ mà các chị em check-in nhiều nhất sau ngày 8/3

Quà tặng trong ngày 8/3 luôn là chủ đề khiến không chỉ các chị em mà còn rất nhiều anh chàng quan tâm. Những món quà quen thuộc như son hay hoa thường được nhiều người tìm mua để tặng những người phụ nữ mình yêu thương trong dịp lễ đặc biệt này. Tuy nhiên theo thời gian và sự phát triển của tư duy tiêu dùng, xu hướng quà tặng ngày càng hướng đến sự tiện lợi, đa dạng về hình thức và đặc biệt là chú trọng về chất lượng.

Những món quà được lựa chọn nhiều trong dịp 8/3

Là thương hiệu chăm sóc da và cơ thể đến từ Anh Quốc, các sản phẩm của Baylis&Harding không chỉ được yêu thích bởi chất lượng cao, thành phần lành tính, bao bì thân thiện với môi trường mà còn bởi cách sáng tạo ra vẻ ngoài độc đáo. Sự nổi bật của sản phẩm Baylis&Harding đến từ cách những người làm ra nó thổi tình yêu vào trong từng sản phẩm, đóng gói đẹp mắt, tinh tế, hương thơm tuyệt vời.

Vẻ ngoài sang trọng, hoàn hảo với mức giá hợp lý là điểm nổi bật giúp thay đổi thị hiếu quà tặng từ thương hiệu chăm sóc da và cơ thể – Baylis&Harding.

Sản phẩm Baylis&Harding với bao bì bắt mắt được bày bán tại Anh Quốc.

Khách hàng thích thú với các set quà tặng Baylis&Harding trong ngày 8/3

Với những lợi thế nổi bật và nắm bắt xu hướng mới nhất, nhiều Quý khách hàng đã chọn Baylis&Harding để gửi gắm tình yêu thương tới nửa kia của mình.

Những set quà xinh đẹp, không đắt tiền nhưng vẫn sang trọng mà tinh tế được khách hàng rinh về từ Baylis&Harding.

Anh chàng này cũng nhanh chân đến Suri Store – Một trong những địa chỉ phân phối chính hãng Baylis&Harding để mua quà tặng vợ.

Hot Tiktoker Vương Khánh và Ngọc Ánh cũng lựa chọn giới thiệu các món quà 8/3 từ Baylis&Harding.

Những bộ quà tặng xinh đẹp khiến trái tim chị em phụ nữ “đổ gục”.

Các sản phẩm Baylis&Harding hiện đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công Ty Cổ Phần Rosee Beauty.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các set quà của chúng tôi với mức giá chỉ từ 2xx ngay tại: https://baylisandharding.vn/danh-muc-san-pham/qua-tang-dieu-ky/