Bạn có biết hàng năm có đến 785 triệu người trên Thế giới không được sử dụng nước sạch? Cứ khoảng mười người thì sẽ có một người phải sử dụng nguồn nước kém chất lượng, gây ảnh hưởng vô cùng nặng nề đến sức khỏe, có thể dẫn đến mắc một số bệnh như: viêm ruột, bệnh tả, nhiễm giun sán, bệnh lỵ …

Baylis & Harding tin rằng tất cả người dân trên trái đất này đều có quyền được tiếp cận với nước sạch. Chúng tôi muốn thấy một thế giới mà ở đó mọi người đều có nước sạch và điều kiện vệ sinh đầy đủ. Water Tank của chúng tôi sẽ cung cấp cho trẻ nhỏ nước uống sạch và các thiết bị vệ sinh đạt chuẩn giúp cho cuộc sống của các em khỏe mạnh hơn.

từ thiện 01

Baylis & Harding ko ngừng nghỉ nỗ lực cùng chung tay hỗ trợ những người không may thiệt thòi trên toàn thế giới thông qua sự phát triển cộng đồng “Just A Drop” – Dự án cộng đồng mang lại nước sạch và vệ sinh cho tất cả những ai gặp khó khăn chưa có đủ điều kiện để tiếp xúc với nước sạch trong sinh hoạt hằng ngày.

“Just A Drop” đã và đang hoạt động các dự án tại 32 quốc gia và tiếp cận giúp đỡ hơn 1.9 triệu người kể từ năm 1998 đến nay. Một số quốc gia tiêu biểu có thể kể đến trong các hoạt động của “Just A Drop” như: Cambodia, India, Kenya, Nicaragua, Uganda, Zambia.

từ thiện 02

Cùng với Just A Drop, Baylis & Harding đang biến đổi cuộc sống bằng cách xây dựng Bể chứa nước với mục đích cải thiện sức khỏe, giúp trẻ em tập trung vào giáo dục và trao quyền cho cả cộng đồng.

Tìm hiểu thêm thông tin về các hoạt động từ thiện của chúng tôi cũng như tìm hiểu thêm về “Just A Drop”, hãy truy cập trang web tại: Countries | Just a Drop.

Hãy truy cập trang Instagram của Baylis & Harding Vietnam để cập nhật thêm nhiều thông tin hơn, tại @Baylis & Harding Vietnam.

_______________