Chăm sóc da cùng Baylis&Harding

Chăm sóc da body – Không cần nhiều, chỉ cần đủ và đúng

Dưỡng da tối giản (Skinimalism) - xu hướng chăm sóc da với nguyên lý "less is more" đang dần trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều người quan tâm. Thay vì dành quá nhiều thời gian xây dựng quy trình chăm sóc phức tạp, thì giờ đây, với Skinimalism, bạn hoàn toàn có thể sở hữu làn da khỏe đẹp, mịn màng chỉ trong một vài bước đơn giản.

Chăm sóc da body - “Less is more” 

Tuy chỉ mới xuất hiện vào khoảng năm 2021 những dưỡng da tối giản đã trở thành một trong những xu hướng làm đẹp bền vững được nhiều người yêu thích. Theo đó, thay vì sử dụng rất nhiều lớp mỹ phẩm khác nhau gây bí da, tốn kém và không hoàn toàn kiểm soát được hết thành phần, thì Skinimalism đề cao việc quay trở lại với sự đơn giản, tôn vinh vẻ đẹp vốn có của làn da và lấy đó làm trọng tâm để thực hiện chăm sóc.

Chăm sóc da tối giản là xu hướng làm đẹp bền vững được nhiều người yêu thích

Việc lựa chọn xu hướng chăm sóc da cơ thể Skinimalism thay thế phương pháp chăm sóc da truyền thống có lợi ích như thế nào?

  • Giảm sự phụ thuộc của da vào các sản phẩm: Chăm sóc da tối giản sẽ giúp xây dựng lại khả năng phòng vệ tự nhiên của làn da, từ đó chỉ cần những thứ thật sự cần thiết. 
  • Hiểu sâu hơn về đặc điểm sinh học tự nhiên của da: Với việc giảm phụ thuộc vào các sản phẩm chăm sóc da, skinimalism giúp bạn hiểu hơn về đặc điểm sinh học tự nhiên của da để bạn có thể điều chỉnh thói quen cho phù hợp với nhu cầu.
  • Mang lại cảm giác thư thái cho da, đặc biệt khi trang điểm: Việc hạn chế “đắp” nhiều sản phẩm lên khuôn mặt của mình sẽ cho làn da cơ hội được "thở".
  • Vẻ đẹp rạng rỡ tự nhiên: Từ việc làn da được "thở", bạn cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và tươi tỉnh hơn. Chỉ cần bổ sung những chất thật sự cần thiết cho da, làn da vẫn luôn rạng rỡ, tươi tắn mà không cần quá nhiều sản phẩm chăm sóc da dày đặc.

Chăm sóc da body tối giản với Baylis&Harding

Nói về chăm sóc da body tối giản, không thể không nhắc đến Baylis&Harding. Khởi nguồn từ Anh quốc vào năm 1970, thương hiệu chuyên nghiên cứu, phát triển dòng sản phẩm chăm sóc da lành tính, và luôn giữ vững vị thế được mọi gia đình nước Anh sở hữu và yêu thích. Tất cả là nhờ Baylis&Harding đã luôn tuân theo những nguyên tắc bền vững như: thành phần thuần chay hoàn toàn từ thiên nhiên, chăm sóc và nuôi dưỡng làn da, khả năng dưỡng ẩm cao và đặc biệt thân thiện với môi trường, động vật.

Baylis&Harding là thương hiệu chăm sóc da được mọi gia đình Anh quốc

sở hữu và yêu thích

2 dòng sữa tắm Baylis&Harding được yêu mến nhất tại thị trường Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại bao gồm: Sữa tắm hương hoa hồng và hoa sen & Sữa tắm hương trà trắng và Neroli. Cả 2 đều được bổ sung thêm Glycerin giúp cấp ẩm cho da mạnh mẽ, làm mềm mịn da và tránh khô da trong điều kiện thời tiết hanh khô, nằm điều hòa. Vì thế không chỉ mang lại cho làn da cảm giác được làm sạch tuyệt vời mà còn tránh bết rít, cũng như dưỡng ẩm và mềm mượt khi sử dụng.

2 dòng sữa tắm Baylis&Harding được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam

Những sản phẩm sữa tắm Baylis&Harding đều an toàn, dịu nhẹ, không gây kích ứng cũng như chứa các thành phần chăm sóc da đơn giản mà hiệu quả cao giúp các cô gái chăm sóc da cơ thể trọn vẹn và tối giản nhất. Rất nhiều những gương mặt đình đám trong showbiz hay giới làm đẹp đều phải đồng lòng công nhận sự tiện lợi của sản phẩm này, như: Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Beauty Blogger Trinh Phạm, Beauty Blogger Loveat1stshine, Beauty Blogger Swatches By Lyn,…

Sữa tắm Baylis&Harding nhận được sự yêu mến từ nhiều gương mặt đình đám