Chăm sóc da cùng Baylis&Harding, Cộng đồng

Điều gì ở sản phẩm của Baylis & Harding đã khiến Admin và thành viên Group Nghiện Dưỡng Da khen ngợi đến vậy?

Như tên gọi của nó, group Nghiện dưỡng da là một nhóm cộng đồng những người quan tâm sâu sắc đến lĩnh vực chăm sóc da trên Facebook. Không chỉ riêng về các sản phẩm chăm sóc da mặt, các thành viên trong group cũng rất tích cực chia sẻ về sản phẩm chăm sóc da body. Và sản phẩm chăm sóc da body dạo gần đây được các thành viên trong group truyền tai nhau chính là 2 sản phẩm đến từ thương hiệu Baylis & Harding. Điều gì đã giúp cho 2 sản phẩm này nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng làm đẹp đến vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Group cộng đồng chăm sóc da với hơn 40 nghìn thành viên

Nghiện dưỡng da là một nhóm cộng đồng trên Facebook chuyên về lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc cá nhân. Lĩnh vực này nhận được rất nhiều sự quan tâm những năm gần đây do thị trường mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân ngày càng phát triển, xuất hiện thêm nhiều sản phẩm mới. Song song với nhu cầu tiêu dùng tăng cao thì nhu cầu đọc review về sản phẩm trước khi trải nghiệm cũng nhiều không kém. Với group Nghiện Dưỡng Da thì Admin Vũ Thái Bình – đồng thời là một Beauty Blogger nổi tiếng trên mạng xã hội đã thành công xây dựng group trở thành một điểm đến tin cậy cho tất cả những ai có muốn tìm hiểu thông tin chăm sóc cá nhân. Những bài viết được kiểm duyệt gắt gao, tương tác văn minh và nhiều sự kiện giveaway sản phẩm chất lượng đã giúp group dù chỉ mới thành lập từ tháng 8/2021 nhưng đã thu hút được hơn 40 nghìn người có cùng đam mê dưỡng da an toàn.  

Chia sẻ của Admin Vũ Thái Bình về sản phẩm Baylis & Harding

Vài ngày trước, admin Vũ Thái Bình đã có bài chia sẻ về một cặp sản phẩm chăm sóc da tay trên group thu hút gần 700 lượt tương tác. Sản phẩm là một set quà tặng đến từ thương hiệu Baylis & Harding bao gồm 1 kem dưỡng tay, body và 1 gel rửa tay. Theo lời admin, “Điểm thu hút mình mua set này là cái sự xinh đẹp chăm chút chứ k đến từ bao bì chai lọ kia. Nhìn chai lọ đơn giản nhưng cột cái nơ thêm hộp giấy là khác liền.”

Chia sẻ của Admin Group Nghiễn Dưỡng Da về set quà tặng chăm sóc da tay Baylis & Harding

Sở dĩ sản phẩm được đóng gói gọn gàng chăm chút như vậy vì đây là dòng quà tặng Baylis & Harding. Chỉ là một sản phẩm chiếm diện tích nhỏ trong phòng tắm nhưng lại mang ý nghĩa to lớn dành tặng người thân thương. Thời điểm hiện tại, khi các sản phẩm rửa tay khô thịnh hành làm da tay chúng ta trở nên khô ráp và bong tróc nhiều hơn thì dành tặng cho người thân những sản phẩm chăm sóc da tay sẽ giúp thể hiện sự quan tâm từ những điều nhỏ bé nhất mà người gửi dành cho người nhận.

Admin group Nghiện Dưỡng Da - Vũ Thái Bình “khoe” bộ sản phẩm chăm sóc da tay mới mua từ Baylis & Harding

Tiếp tục chia sẻ về cảm nhận của bản thân sau khi trải nghiệm sản phẩm, Beauty Blogger cho biết: “Gel rửa tay có mùi thơm, tạo bọt nhiều” và “mùi hương kiểu trái cây, pha chút tinh dầu hoa nhài rửa mùi thoang thoảng thư giãn” chính là một điểm cộng của sản phẩm. Về sản phẩm kem dưỡng da tay thì “K quá đặc hay lỏng, e này dễ thoa trên da. Finish ẩm nhẹ, k nhờn dính sau vài giây. E này giữ ẩm tạo màng nhờ Mineral Oil, giúp da tránh việc mất nước, k gây khô da ngay cả việc ngủ máy lạnh. Có hương liệu nên mùi cũng thoang thoảng thử giãn lắm.”

Chỉ qua vài dòng chia sẻ, phần bình luận, bài viết đã nhận được rất nhiều sự đồng tình từ các thành viên:

Bình luận trong bài review set quà chăm sóc da tay của Vũ Thái Bình - Admin group Nghiện Dưỡng Da

Chia sẻ của thành viên group Nghiện Dưỡng da về sản phẩm Baylis & Harding

Trước bài review của admin Vũ Thái Bình, trong group cũng đã xuất hiện một bài review về 2 sản phẩm sữa tắm của Baylis & Harding thu hút hơn 300 tương tác. 2 sản phẩm này là sữa tắm hương bạch trà Baylis & Harding White Tea & Neroli và sữa tắm hương sen đào Baylis & Harding Pink Blossom  & Lotus Flower.

Chia sẻ của member Đỗ Khánh Linh về 2 sản phẩm sữa tắm của Baylis & Harding
Hai sản phẩm sữa tắm mà member chia sẻ với mọi người trong group

Tiêu chí lựa chọn sữa tắm mỗi người mỗi khác nhưng có vẻ như mọi người đều đồng tình với quan điểm chọn sữa tắm có mùi thơm lưu hương lâu và bao bì đẹp mắt của admin. Về đặc điểm này thì Baylis & Harding chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người. Nằm trong bộ sưu tập Elements, thiết kế và mùi hương sản phẩm được lấy cảm hứng hiệu ứng đá cẩm thạch và mùi hương nước hoa cao cấp, lưu hương trên da thơm mát dài lâu.

Bình luận trong bài review sữa tắm Baylis & Harding của Đỗ Khánh Linh - member group Nghiện Dưỡng Da

Bên cạnh đặc điểm về hình thiết kế và mùi hương, sữa tắm Baylis & Harding còn được bác sĩ da liễu phê duyệt về độ an toàn với làn da, công thức dưỡng ẩm bổ sung thêm Vitamin E mang lại làn da mịn màng và dùng được với người ăn chay. 

Tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm trong bài:

Baylis & Harding Jojoba, Vanilla & Almond Oil 2 Bottle Set: https://baylisandharding.vn/san-pham/bh-jojoba-vanilla-almond-oil-2-bottle-se/ 

Baylis & Harding Elements Pink Blossom and Lotus Flower Bodywash 500ml: https://baylisandharding.vn/san-pham/baylis-harding-elements-pink-blossom-and-lotus-flower-bodywash-500ml/ 

Baylis & Harding Elements 500ml Body Wash – White Tea & Neroli: https://baylisandharding.vn/san-pham/bh-elements-500ml-body-wash-white-tea-neroli/ 

Baylis & Harding Vietnam